Hotel Deals - Discount Price Promotion
ARRIVAL
DEPARTURE
CHECK AVAILABILITY
PLEASE SELECT ARRIVAL DATE
SEMINAR
โกลเด้นโกลด์ (เขาใหญ่) รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นมากกว่ารีสอร์ท ที่พัก ด้วยบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาโอบล้อม ต้นไม้สีเขียวๆ ในเขตโอโซนอันดับ 7 ของโลก ทำให้อากาศที่นี่เย็นสบาย บริสุทธิ์ตลอดทั้งปี ในยามเช้า ตื่นมาสูดอากาศรับโอโซนดีๆให้เต็มปอด พร้อมสัมผัสหมอกเย็นๆที่ลอยต่ำล้อมรอบตัวคุณ เหมือนอยู่ท่ามกลางสรวงสวรรค์ นี่คือมนต์เสน่ห์ และเอกลักษณ์ของเรา โกลเด้นโกลด์ (เขาใหญ่) รีสอร์ท แอนด์สปา ณ.เขาใหญ่

รีสอร์ท ยินดีให้บริการ ที่พัก สถานที่ และอาหาร สามารถรองรับจัดกรุ๊ปสัมมนา – จัดเลี้ยง ตั้งแต่ 20 -400 ท่าน เรามีประสบการณ์ มากกว่า 7 ปี ในการให้บริการ งานสัมมนา ทั้ง หน่วยงานราชการ-เอกชน และงานค่ายวิชาการ ของ มหาวิทยาลัย และโรงเรียน ชั้นนำมากมาย

ด้าน ห้องประชุม มี 3 ขนาด (เล็ก , กลาง , ใหญ่) เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ได้มาตรฐานพร้อม แสง- สี-เสียง ครบวงจร สามารถจัดรูปแบบทั้ง Classroom , Theater , U Shape , จัดห้องโล่งตามดีไซด์ที่ท่านต้องการ

ด้านงานเลี้ยงสถานที่ Indoor: มีให้เลือกตามดีไซด์ เล็ก กลาง ใหญ่ หรือ Outdoor: เวทีกลางแจ้ง ณ. ลานกว้างที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่อย่างแท้จริง เครื่องแสง -สี- เสียงคาราโอเกะ ตามมาตรฐานสากล อย่างดี

ด้านอาหารมีทั้ง บุฟเฟต์ โต๊ะจีน จานเดียว บาบีคิว ปิ้งย่าง ซุ้มต่างๆ เครื่องดื่ม (ดีไซด์ได้ตามงบประมาณ) ห้องพัก ในการรองรับลูกค้าสัมมนา ของ โกลเด้นโกลด์ (เขาใหญ่) รีสอร์ทแอนด์สปา นั้น มีความสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักมากถึง 108 ห้องในหลากหลายรูปแบบ บ้านพัก(เรือนไทยหมู่) Thai-Contemporary , บ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft) ,สไตล์เกาหลี (Korean-style) , กระโจมพักติดแอร์ (Tent) , รถม้า (Cowboy) เป็นต้น ทั้งสวยงามและทั้งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. เขาใหญ่ อยู่แล้ว

กิจกรรม นั้น โกลเด้นโกลด์ รีสอร์ทมีพื้นที่ ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติ มีสวนหย่อมตกแต่งกระจายอยู่ทั่วรีสอร์ท ผสมผสานไปกับต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ ริมสองฝั่งถนนภายในรีสอร์ท อยู่แล้ว นอกจากนั้น ภายในรีสอร์ท ยังมี ลานกิจกรรม (Walk Rally) และสวนหินธรรมชาติอายุเป็นล้านปี (1000 year Stone Garden)อยู่ภายในรีสอร์ท ซึ่งไม่ได้เป็นแค่สวนหินอย่างเดียว ภายในบริเวณสวนหินนั้น ตกแต่งโดยรอบบริเวณด้วยสนามหญ้า และ พันธุ์ไม้นานาพันธุ์ พร้อมเก้าอี้สำหรับพักผ่อน

บริเวณที่จัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ (Walk Rally) หรือจัดวางฐานกิจกรรมนั้น สามารถเลือกได้ทั่วทั้งรีสอร์ท เลือกตั้งฐานกิจกรรมบริเวณ ใต้ต้นไม้ ต้นใหญ่ตรงริมทางที่จัดสวนหย่อมและสนามหญ้าสีเขียวไว้เป็นระยะๆได้ นอกจากนั้นทางรีสอร์ทยังได้อำนวยความสะดวกด้วยการสร้างฐานกิจกรรมที่สามารถใช้เป็นฐานกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย บรรยากาศร่มรื่น พร้อมเนื้อที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติ กว่า 60 ไร่ เพื่อให้ท่านได้ จัดกิจกรรม ต้องที่นี่เลย โกลเด้นโกลด์รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่

ติดต่อสัมมนา & จัดเลี้ยงได้ที่ คุณโชติกา 081-3534868
email: info@goldengoldkhaoyai.com
LINE@ : @goldengoldresort


CONNECT WITH US
133 moo 2 Soi banmaisamakkee Moosi Pakchong, Khao Yai National Park, Khao Yai, Thailand 30130
+66 44-009-187, +66 44-009-188
+66 44-009189
sale1@goldengoldkhaoyai.com ,
service1@goldengoldkhaoyai.com
FOLLOW ME & SHARE
เพิ่มเพื่อน
Copyright © 2014 Golden Gold khaoyai Resort & Spa. All Rights Reserved. Website Management and Marketing by Calypso System